kts-nguyen-ngo-thanh-phong-6
[ ARCLINE DIGITAL MARKETING ]

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads (Google Adwords) Chuyên Nghiệp

Chào mừng, bạn đến với Dịch vụ chạy Quảng cáo Google Ads Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả tức thì tại Arcline Digital Marketing

Google Technique
Partner Member
Coogle certificate
[ TỤC NGỮ THỜI ĐẠI 4.0 ]

Dân ta phải biết Sử ta, ai mà không biết thì tra Google

Tại sao Bạn phải chạy Quảng cáo trên Google AdS?

Kể từ 2009, Google là một công cụ tìm kiếm được cả Thế giới sử dụng đến nay có hơn 7 tỉ dân trên Thế giới nói chung. 90 triệu dân ở Việt Nam nói chung, từ đứa bé 6 tuổi chỉ cần biết chữ, là biết tìm kiếm thông tin trên Google

Google - Công cụ Tìm Kiếm Quốc Dân tại Việt Nam

Google là một ngôn ngữ chung của toàn thể người sử dụng Internet. Hay nói đơn giản hơn, tiếp cận với Google, là bạn tiếp cận được tất cả người dùng sử dụng Internet.

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads (Google Adwords) có hiệu quả không

Bạn hãy nhớ lại xem, có phải Bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị Marketing Online, thông qua Internet bạn mới biết đến ArcLine Academy đúng không? Và cũng như vậy. Đó là phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng của Chúng tôi, và Chúng tôi cũng sẽ dùng chính phương pháp cực kì hữu ích này, để tìm kiếm khách hàng cho Bạn.

Phân biệt Google Ads và Google Adword?
 • Đến 24 tháng 7, 2018, Google chính thức đổi tên thành Google Ads, bởi vì trước thời gian này, Google đã phát triển và chính thức nuốt chửng những nền tảng khác, đó là hệ thống GDN (quảng cáo hiển thị) và không thể quên là nền tảng Youtube – nền tảng Video lớn nhất hiện nay.
 • Tức đơn giản, Ads – tức Google chiếm lĩnh tất cả nền tảng mạnh, từ hệ thống Website trên toàn thế giới (có sử dụng hệ thống quảng cáo liên kết Google Adsense – Và Video Youtube).
 • Nghĩa là chỉ cần dùng Quảng cáo Google Ads – bạn có thể đưa Website – banner Quảng cáo của bạn lên gần như hàng tỉ Website lớn nhỏ trên Thế giới & Video trên Youtube (Tôi còn chưa kể đến là hệ thống Gmail nhé!) – Bạn có thấy KHỦNG KHIẾP không
 • 01
  Ý Tưởng Đột Phá

  Tại ArcLine Academy, bạn sẽ được tiếp cấn với những Ý Tưởng kinh doanh Đột phá, những kiến thức rộng lớn về Marketing Online

 • 02
  Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm

  Hơn 2/3 Thành Viên ArcLine là những Chuyên Gia - CEO đứng đầu những Thương Hiệu chuyên nghiệp với tài năng gầy dừng Doanh Nghiệp đi lên TỪ TAY TRẮNG

 • 03
  Đội Ngũ Thiết Kế Chuyên Nghiệp

  Những Sản Phẩm Thiết kế tại ArcLine là những Tác Phẩm Độc Quyền được Cấp chứng nhận Quốc Tế

 • 04
  Đối Tác Quốc Tế

  ArcLine Academy là một Thương Hiệu Marketing chuyên làm thị trường nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada, nhưng nay đã chính thức tấn công thị Trường Việt Nam

[ ARCLINE TEAM ]

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

[ +]
Đối Tác
[ +]
năm kinh nghiệm
[ +]
CHỨNG NHẬN
[ +]
Giải Thưởng
[ Ban Quản Trị ArcLine ]

Ban Điều Hành ArcLine

nguyễn Thị Cẩm Tiên

[ FACEBOOK ADS MANAGER ]

THS ĐOÀN ĐỨC LINH

[ Marketing Manager ]
ths kts nguyen ngo thanh phong

THS NGUYỄN NGÔ THANH PHONG

[ CEO & FOUNDER ]

PHÙNG HUY ĐẠT

[ CMO ]

QUI TRÌNH THUÊ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TẠI ARCLINE ACADEMY

Bước 1
Nhận Dự Án

Quý khách cung cấp đủ Forrm đăng ký và Hồ sơ đăng ký

Bước 2
Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Google Ads.

Các Chuyên Gia sẽ phân tích Website, Lĩnh vực kinh doanh và Ngân sách của Bạn nhằm đánh giá, xác định tiêu chí và lập kế hoạch chi tiết.

Bước 3
Lập kế hoạch Quảng cáo Google Ads và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng

Dựa trên các kết quả của Bước 2, Chuyên gia của Chúng tôi sẽ tư vấn quảng cáo Google Ads cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Google Ads. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 4
Lên lịch quảng cáo và hợp đồng tư vấn dịch vụ
Bước 5
Ký kết hợp đồng Quảng cáo
ky hop dong arcline
Bước 7
Triển khai dịch vụ Quảng Cáo Google Ads
ARCLINE ACADEMY
Bước 8
Phân tích, đánh giá, thống kê số liệu dựa trên Báo cáo của Google Ads trình bày cho khách hàng
Bước 9
Tối ưu lại chiến dịch và cùng đối tác bàn bạc báo cáo về tình hình kinh doanh.
Bước 10
Duy trì hệ thống và tăng ngân sách khi hiệu quả kinh doanh đạt hiệu quả.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE ADS

ARCLINE DIGITAL ACADEMY
STANDARD

$ 1.000.000

THÁNG

 • Tạo Tài Khoản
 • Tạo Mẫu Quảng Cáo Từ Khóa
 • Giới Hạn 10 Từ Khóa
 • Tối ưu Toàn bộ Chiến dịch Quảng Cáo
 • Tạo Mẫu Quảng Cáo Banner GDN
 • Tạo Quảng Cáo Google Shopping
 • Đo lường - Báo cáo hàng Tuần
 • Tặng 50% Ngân Sách Quảng cáo (Tức chi trả 1/2 cho Google)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
vip

$ 10% Ngân sách

THÁNG

 • Tạo Tài Khoản
 • Tạo Mẫu Quảng Cáo Từ Khóa
 • Không Giới Hạn Từ Khóa
 • Tối ưu Toàn bộ Chiến dịch Quảng Cáo
 • Tạo Mẫu Quảng Cáo Banner GDN
 • Tạo Quảng Cáo Google Shopping
 • Đo lường - Báo cáo hàng Tuần
 • Ngân sách Chi tiêu >50tr/tháng
 • Hợp đồng 2 tháng
 • Tặng 50% Ngân Sách Quảng cáo (Tức chi trả 1/2 cho Google)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
[ PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG ]

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

"Arcline là đứa con tinh thần của Ths kts Nguyễn Ngô Thanh Phong đã ấp ủ và xây dựng rất thành công thương hiệu với hơn 15 năm. Bản thân Tôi là một người bạn và là khách hàng thân thiết của ArcLine - Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa!"
khach hang ba duy phukiendecor
KTS NGUYỄN BÁ DUY
PHỤ KIỆN DECOR
"ArcLine là nơi giao lưu, tiếp thu và học hỏi kinh doanh, Marketing và làm giàu cực kì hiệu quả. Nếu bạn muốn Khởi nghiệp thành công. Ngoài Arcline tôi thấy không còn sựa lựa chọn nào khác"
TS NGUYỄN NHẬT NGÂN
Manager PNJ Jewelry
"Là một Học viên khởi nghiệp với kiến thức từ ArcLine - với hơn 4 năm hoạt động. Quy mô xưởng của Tôi đã lên tới 2000m2. Cộng tác và làm việc với Anh Phong là niềm vinh dự và cơ hội khởi nghiệp tốt nhất mà Tôi có được"
PHẠM NGỌC HIỂN
CEO INTERIOR PHẠM GIA

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Kể từ 2009, Google là một công cụ tìm kiếm được cả Thế giới sử dụng đến nay có hơn 7 tỉ dân trên Thế giới nói chung. 90 triệu dân ở Việt Nam nói chung, từ đứa bé 6 tuổi chỉ cần biết chữ, là biết tìm kiếm thông tin trên Google. Và từ đó mà thời nay có câu cửa miệng lan truyền trong dân gian :”Dân ta phải biết Sử ta, ai mà không biết thì tra Google”

Câu chuyện này để khẳng định một vị thế quan trọng nhất, đó là Google là một ngôn ngữ chung của toàn thể người sử dụng Internet. Hay nói đơn giản hơn, tiếp cận với Google, là bạn tiếp cận được tất cả người dùng sử dụng Internet.

Điều này không cần gì để phải bàn cãi rồi, bạn cứ nghĩ có ai đang muốn “sửa máy lạnh” mà đi tìm từ khóa “thông cống” không?

Nghĩa là, Google là một công cụ thông qua Internet trở thành một bộ lọc những người dùng đang có xu hướng là khách hàng tiềm năng của dịch vụ/mặt hàng bạn cung cấp thông qua Từ Khóa tìm kiếm.

Do đó, chỉ những khách hàng tìm kiếm Từ Khóa bạn cho phép, Quảng cáo của bạn mới được hiển thị, và tất nhiên bạn chỉ phải trả tiền cho những khách hàng này thôi.

Chính điều đó khiến cho hàng trăm khách hàng tiềm năng biết đến Doanh nghiệp và dịch vụ bạn cung cấp.

Từ thời mới mở cửa, Tôi chạy Quảng cáo Google cực rẻ, nhưng đến sau này, do thị phần cạnh tranh, đơn giá hiện nay đã tăng đến gấp 10 lần so với thời đầu Tôi chạy. Do đó mà để Quảng cáo Google Ads được rẻ, bạn cần phải:

_ Tối ưu Từ khóa (việc này quan trọng nhất)

_ Tối ưu lượt Click (Tức tránh tình trạng Đối thủ chơi xấu Click ảo vào Quảng cáo của Bạn hoặc dùng Tool)

_ Giữ chân khách hàng (Khách hàng đã vào website bạn, sau đó thoát ra và không còn lưu luyến gì nữa – Vậy làm cách nào có thể làm được việc này?) –

Bạn yên tâm – các Chuyên gia ArcLine Academy sẽ giúp bạn.

Ở Việt Nam, bạn chỉ cần có tài khoản Gmail, từ đó bạn tạo MCC (Tài khoản cấp Quản lý) là đã có thể chạy được Quảng cáo Google và mở dịch vụ rồi. Do đó mà rất nhiều đơn vị không chuyên nghiệp, mất uy tín và “đốt tiền ngu” cho Google rất nhiều.

Tôi đã từng dạy rất nhiều trường hợp thuê Dịch vụ Quảng cáo Google bên ngoài, nhưng toàn khách hàng “Tào lao”.

Tôi XIN THỀ DƯỚI QUAN NHỊ CA tôi thờ là đây là 1 sự thật không hề Điêu:

Anh này làm dịch vụ Homestay – Nhà nghỉ ở Phú Yên, nhưng chia sẻ trên lớp với Tôi rằng:”Em chạy tháng cả chục triệu, mà toàn khách gọi hỏi chỗ massage, ăn chơi ở Phú Yên mà không thấy ĐẶT PHÒNG, học về xong tiết kiệm hơn 90% tiền chạy Quảng cáo Google, Học phí như vậy tính ra là QUÁ RẺ”

ArcLine Academy khẳng định:

Chúng tôi là Công ty đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ do Google trực tiếp cấp khi đạt đủ trình độ và vượt qua những bài kiểm ra –kì thi với những câu hỏi cực kì gắt gao trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Với hàng trăm dự án đã hoàn thành, ArcLine Team tin tưởng với Đội ngũ chuyên gia bậc nhất Việt Nam, chúng tôi có thể sánh bước cùng Bạn có thể tăng Doanh thu của Doanh nghiệp bạn Đột Biến cùng với dịch vụ Google Ads này.

Vậy, tóm lại, Google có những dịch vụ điển hình nào về Quảng cáo cho Website của bạn:

Quảng cáo từ khoá:

Dựa trên nhu cầu tìm kiếm của khách hàng với Google mà Quảng cáo được hiển thị đúng với khách hàng tiềm năng

Quảng cáo Google Maps:

Dựa trên địa chỉ Doanh nghiệp của Bạn, Google sẽ hiển thị để khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhất.

Quảng cáo Google Shopping:

Nền tảng mới này là công cụ để các mặt hàng kinh doanh theo Sản phẩm thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki, . . . với giá cực rẻ

Từ 12/2014, ArcLine Academy ra mắt chương trình thi hộ lấy Chứng chỉ Google Ads với giá cực rẻ. Đơn giá chỉ bằng 1 Chầu Nhậu và được xuất hiện trực tiếp trên Website của Google (Quá đáng giá đúng không nào!)

Call Now Button