ARCLINE ACADEMY
[ ARCLINE DIGITAL]

Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ SEO Website Chuyên nghiệp tại Arcline Digital Marketing, với hơn 12 năm kinh nghiệm thực chiến với Nghề SEO với hàng trăm Website lớn nhỏ chúng tôi đã bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi tự tin có mang lại những đối tác – khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp – Cửa hàng của bạn bởi những ngành hàng cạnh tranh nhất như Thiết kế, xây dựng và Thời trang, chúng tôi đều đã trải qua.

Đặc biệt, ArcLine Digital Marketing phát triển mạnh mẽ nhất bởi Đội ngũ Chuyên Gia làm kinh doanh từ 2 bàn tay trắng. Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế trên Xã hội bởi sự cố gắng, nổ lực không ngừng mà các thành viên của ArcLine Team đều có nhà cửa, vô số Bất động sản tại Trung tâm TPHCM.

TÌM HIỂU DỊCH VỤ SEO

dich vu thue chay quang cao facebook ads 2
Dịch vụ SEO từ khóa

Khách hàng tìm kiếm thông tin thông qua Từ khoá truy xuất trên Bộ máy tìm kiếm, do đó, để Website bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng này, Bạn cần phải xây dựng đầy đủ tất cả bộ từ khoá để Website của bạn đầy đủ thông tin và khách hàng có thể tìm thấy Bạn.

Như vậy, SEO từ khoá là phương pháp bắt buộc để Bạn có thể tối ưu Website lên Bộ máy tìm kiếm. Thông qua những từ khoá này, Google và các bộ máy tìm kiếm có thể hiểu được lĩnh vực chuyên môn của Website Bạn. Từ đó mà truy xuất xếp hạng và mang đến những khách hàng tiềm năng và hoàn toàn miễn phí.

Công ty Seo Từ khoá

Thông thường, để xây dựng một Bộ Từ khoá đầy đủ cho Website của bạn, cần phân loại thành:

  • Từ khoá thông tin
  • Từ khoá bán hàng
  • Từ khoá chuyển đổi
  • Từ khoá cạnh tranh
  • Từ khoá liên quan

Khi bạn đến với Dịch Vụ Seo Từ Khoá Arcline, bạn sẽ được Chúng tôi đánh giá, phân tích và Tối ưu toàn bộ cùng lên chiến lược cho Bạn.

[ THÀNH TỰU CÓ ĐƯỢC ]

SAU HƠN 12 NĂM HOẠT ĐỘNG

[ +]
Đối Tác
[ +]
năm kinh nghiệm
[ +]
Giải Thưởng
[ +]
CHỨNG NHẬN
[ kiến thức]

Dịch vụ SEO Tổng thể Website là như thế nào?

hông thường, những đơn vị Dịch vụ Seo không chuyên thường chỉ quan tâm đến Trang Landing Page hoặc trang bán hàng, do đó, thường bỏ quên những site liên quan. Điều đó dẫn đến Website không được tối ưu thậm chí trường hợp nặng nhất là bị những án phạt nặng nhất từ Bộ máy tìm kiếm Google. 

Do đó, điều thẩn trọng và quan tâm hàng đầu khi khách hàng đến với ArcLine là Website phải sạch, chưa có một đơn vị Dịch vụ nào SEO Website là tốt nhất.

Seo Tổng thể từ khóa

Và khi SEO tổng thể Website, Website – đại diện cho Doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành 1 trang thông tin hữu ích và là nền tảng kiến thức chuyên môn về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Điều đó mang lại niềm tin và thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. 

Những Tiêu chí cơ bản để Website có thể lên TOP Google

Backlink
Content
onpage
domain year old
Traffic
[ CHUYÊN GIA ARCLINE ]

ĐỘI NGŨ ARCLINE GỒM NHỮNG AI?

nguyễn Thị Cẩm Tiên

[ FACEBOOK ADS MANAGER ]

THS ĐOÀN ĐỨC LINH

[ Marketing Manager ]
ths kts nguyen ngo thanh phong

THS NGUYỄN NGÔ THANH PHONG

[ CEO & FOUNDER ]

PHÙNG HUY ĐẠT

[ CMO ]

QUI TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI ARCLINE

Bước 1
Nhận Dự Án

Quý khách cung cấp đủ Forrm đăng ký và Hồ sơ đăng ký

Bước 2
Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Kênh SEO Website

Các Chuyên Gia sẽ phân tích Website, Fanpage, Youtube, các nền tảng Mạng xã hội hiện tại của Bạn. Lĩnh vực kinh doanh và Ngân sách của Bạn nhằm đánh giá, xác định tiêu chí và lập kế hoạch chi tiết.

Bước 3
Lập kế hoạch Tiến Độ SEO và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng

Dựa trên các kết quả của Bước 2, Chuyên gia của Chúng tôi sẽ tư vấn Chiến lược SEO cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Google. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 4
Lên lịch quảng cáo và hợp đồng tư vấn dịch vụ
Bước 5
Ký kết hợp đồng SEO Website
ky hop dong arcline
Bước 7
Triển khai dịch vụ SEO Website
ARCLINE ACADEMY
Bước 8
Phân tích, đánh giá, thống kê số liệu dựa trên các Kênh phân tích SEO như Ahrefs, WebmasterTool, analytics và trình bày cho khách hàng
Bước 9
Tối ưu lại chiến dịch và cùng đối tác bàn bạc báo cáo về tình hình kinh doanh.
Bước 10
Duy trì hệ thống và tăng ngân sách khi hiệu quả kinh doanh đạt hiệu quả.
[ PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG ]

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

"Arcline là đứa con tinh thần của Ths kts Nguyễn Ngô Thanh Phong đã ấp ủ và xây dựng rất thành công thương hiệu với hơn 15 năm. Bản thân Tôi là một người bạn và là khách hàng thân thiết của ArcLine - Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa!"
khach hang ba duy phukiendecor
KTS NGUYỄN BÁ DUY
PHỤ KIỆN DECOR
"ArcLine là nơi giao lưu, tiếp thu và học hỏi kinh doanh, Marketing và làm giàu cực kì hiệu quả. Nếu bạn muốn Khởi nghiệp thành công. Ngoài Arcline tôi thấy không còn sựa lựa chọn nào khác"
TS NGUYỄN NHẬT NGÂN
Manager PNJ Jewelry
"Là một Học viên khởi nghiệp với kiến thức từ ArcLine - với hơn 4 năm hoạt động. Quy mô xưởng của Tôi đã lên tới 2000m2. Cộng tác và làm việc với Anh Phong là niềm vinh dự và cơ hội khởi nghiệp tốt nhất mà Tôi có được"
PHẠM NGỌC HIỂN
CEO INTERIOR PHẠM GIA

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mỗi dự án SEO khi ArcLine nhận bàn giao từ khách hàng đều có độ khó và độ phức tạp riêng của mỗi lĩnh vực kinh doanh. Do đó, khi SEO Website lên được TOP bộ máy tìm kiếm xong, bạn phải duy trì và thường xuyên chăm sóc, tất nhiên là sẽ không cực như ban đầu. Nhưng việc duy trì này sẽ giúp cho Website của bạn lên TOP được bền vững bởi những tín hiệu tốt cho Bộ máy tìm kiếm.

Do đó, sau khi hoàn thành bàn giao dự án lên Top Google xong, chúng tôi vẫn thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và cân bằng cho Website để tránh tình trạng bị đối thủ chơi xấu hoặc mất TOP.

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimize – tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Hiện nay, Gooogle là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến và mạnh nhất trên Thế giới cũng như tại Việt Nam.

Do đó, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa SEO và SEO Google – nhập chung chúng thành 1 lĩnh vực, nhưng thật ra là 2 từ khóa đồng nghĩa nhưng lại khác nhau về bản chất.

SEO Lên TOP tức là lên tất cả các công cụ tìm kiếm, chứ không chỉ riêng Google, bởi do Google hiện nay là một công cụ phổ thông và phát triển với nhiều công nghệ và thuật toán tiên phong hàng đầu. Nên việc SEO lên TOP Google, thì gần như các bộ máy tìm kiếm khác, bạn cũng gần như là đứng TOP. Do đó, việc SEO TOP Google là một vấn đề cực kì quan trọng và đảm bảo cho Doanh nghiệp của bạn đứng vững trên thị trường Marketing Online

Đảm bảo Dịch vụ SEO chất lượng

Có thể nói, SEO Website không còn là lĩnh vực quá xa lạ với tất cả Doanh nghiệp khi phát triển kênh Marketing Online, bởi có Website mà không biết SEO lên Top để khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn trên Bộ máy tìm kiếm thì cũng như là Website vô nghĩa.

Do đó, Dịch Vụ SEO Chất lượng tại Arcline mang lại cho khách hàng những Từ khoá Hot nhất, cạnh tranh nhất của ngành lên đứng vững Top 10 Google và mang lại hàng trăm khách hàng cho bạn bằng Website.

Với những Doanh nghiệp mới, chưa có niềm tin tuyệt đối vào hệ thống SEO Website mang lại hiệu quả như thế nào? ArcLine Digital triển khai dịch vụ SEO trả góp, giá cực rẻ khi chia đều cho mỗi tháng bạn chuyển khoản cho ArcLine.

Điều này giúp tiết kiệm ngân sách và mang lại hiệu quả song song với Doanh nghiệp của bạn, tức lên TOP trước rồi – có khách hàng rồi đôi khi mới cần phải trả tiền cho Dịch vụ SEO

Dịch vụ seo chuyên nghiệp giúp Website của bạn có được lượng Traffic tự nhiên từ bộ máy tìm kiếm Google và những đối tác tìm kiếm khác.Điều đó giúp cho những khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp của bạn,  và bằng những kiến thức chuyên môn của chúng tôi sẽ chuyển họ thành khách hàng thực tế. Giúp doanh thu của Webite mang lại hiệu quả và Tăng lượng khách hàng lên nhanh chóng.

Bạn có biết Theo thống kê 2018 của thế giới di động.  khách hàng online mang lại từ website Kiếm thị phần 75% phần trăm trên tổng doanh thu.  điều đó khẳng định rằng Traffic  từ website mang lại là cực kỳ hiệu quả và bền vững.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ từ khóa riêng lẻ khi khách hàng có nhu cầu. Đốii với những từ khó hoặc với những từ khóa không quan trọng sẽ ảnh hưởng đến chi phí khác nhau. Do đó Nếu khách hàng có nhu cầu thì với  những từ khóa riêng lẻ hoặc những Cụm từ khóa chính/ phụ theo yêu cầu của Quí khách, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ theo tiêu chí của dịch vụ này. 

Tuy nhiên, SEO những từ khóa riêng lẻ đôi lúc có thể chi phí sẽ cao hơn. Do đó,  quý khách vui lòng xây dựng bộ từ khóa để ArcLine  để chúng tôi có thể để xem xét,  phân tích, đánh giá cho phù hợp với những tiêu chí mà các bạn đã đề ra,  cũng như như được các Chuyên Gia của chúng tôi thông qua là mang lại hiệu quả Marketing tối ưu nhất

Công ty SEO Web – Công ty SEO Chuyên nghiệp

ArcLine Digital Marketing Tự tin khẳng định với hơn 12 năm kinh nghiệm trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ đã bàn giao cho khách hàng trên cả nước sẽ mang lại lại hiệu quả kinh tế thế và lợi nhuận tối đa cho khách hàng  với kinh phí thấp nhất.

Đội ngũ Chuyên Gia của chúng tôi  là những tốt nghiệp từ trình độ đại học trở lên.  đạt được những bằng cấp quốc tế thế được các Tập đoàn lớn uy tín Thế giới công nhận như Facebook Google. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Công ty ArcLine Academy  là đứa con tinh thân là Tập đoàn Không Gian Việt. làm một dịch vụ SEO  uy tín chuyên nghiệp được các giới Chuyên môn đánh giá cao. Đó là kết quả của thành tựu với hơn 12 năm cống hiến và gắn bó đó cũng như đồng hành cùng với những Doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Để đạt được điều đó là là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể kể với hơn 30 nhân viên tại văn phòng và  hàng trăm Nhân sự cộng tác. Đó là thành quả tả của một Tập thể dưới sự lãnh đạo sáng suốt  của Chủ tịch Tập đoàn.

Do đó, Chúng tôi phải luôn bảo vệ và gìn giữ sự uy tín và chuyên nghiệp bởi vì nó đã làm nên sự thành công của chúng tôi.  Cũng như sẽ chia sẻ lại những những kinh nghiệm đó với những đối tác tiềm năng và và những bạn trẻ đi sau.

Ngoài ra, ArcLine  Academy còn triển khai dịch vụ vụ đưa website của bạn lên top thông qua những hình thức khác như Quảng cáo Website, quảng cáo Google ads,  quảng cáo Facebook bởi với những website mới vừa thành lập hoặc chỉ mới SEO thì để được lên TOP sẽ có một khoảng thời gian nhất định.  

Do đó, để mang lại khách hàng nhanh và thực tế Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ quảng cáo website để đồng hành song song cùng với doanh nghiệp có thể kiếm được khách hàng ngay trong  thời gian chờ để website lên top

Với những bạn đã biết SEO và có nền tảng kiến thức sẵn,  Chúng tôi sẽ triển khai hỗ trợ dịch vụ  Backlink để giúp quý khách lên top nhanh hơn và có độ uy tín với Google bằng những Backlink chất lượng và đảm bảo an toàn cao có đồ phủ rộng, đa dạng hóa Domain , Anchor text,  giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm và tránh được những những hình thức phạt khác nhau của Google

Call Now Button