KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE

Sau thời kỳ đại dịch COVID-19 việc chọn lựa các khóa học online là một lựa chọn ngày càng phổ biến hiện nay. Vậy có khóa học thiết kế nội thất online không? Câu trả lời là Có. Trung tâm ArcLine đã ra phương pháp học online dành cho các bạn chưa tốt nghiệp lúc dịch COVID-19  hoành hành. Khóa học thiết kế nội thất online vẫn duy trì đến hiện nay phù hợp cho các học viên ở xa.

1.ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

Ưu điểm của học thiết kế nội thất online:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải đến lớp học trực tiếp, do đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
  • Học tập linh hoạt: Bạn có thể học tập theo tốc độ của riêng mình và vào bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.
  • Địa điểm học tập linh hoạt: Chỉ cần 1 chiếc máy tính có cấu hình đủ đáp ứng nhu cầu học tập và 1 nơi có mạng internet ổn định thì bạn có thể lựa chọn học tập ở bất cứ đâu mà bạn cảm thấy thoải mái để học tập.

Nhược điểm:

  • Thiếu tương tác trực tiếp: Bạn không có cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học, do đó bạn có thể gặp khó khăn trong việc giải đáp thắc mắc và nhận phản hồi.
  • Tự quản lý thời gian:  Việc tự quản lý thời gian học tập có thể trở thành một thách thức, đặc biệt là với những người có xu hướng trì hoãn công việc.
  • Thiếu thực hành thực tế:  Trong ngành thiết kế nội thất, việc thực hành trực tiếp và trải nghiệm vật lý là rất quan trọng. Trong một môi trường học online, điều này có thể bị hạn chế.
  • Kỹ năng công nghệ: Việc học online đòi hỏi kỹ năng sử dụng công nghệ nhất định. Nếu bạn không thoải mái với việc sử dụng máy tính hoặc các công cụ học tập trực tuyến, điều này có thể tạo nên trở ngại.

hoc thiet ke noi that online

2.KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE CỦA ARCLINE

Hơn 15 năm thành lập và phát triển, đào tạo hơn 3000 Học viên đến nay, Trung tâm Arcline Education đã tạo ra một chương trình học thiết kế nội thất online rất thành công và được đánh giá cao.

Nội dung khóa học

Khóa học thiết kế nội thất online có cùng nội dung với Khóa học thiết kế nội thất 

Trong thời gian này, học viên được phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Kiến trúc Nội Thất và thiết kế

Cụ thể, khóa học bao gồm các chủ đề chính như được mô tả trong nội dung khoá học. Gồm học cách sử dụng các công cụ thiết kế quan trọng như 3Ds Max, V-ray, AutoCAD, SketchUp và Phong Thuỷ 

Không chỉ vậy, Từ 2023, đội ngũ Giảng Viên Arcline đã update chương trình ứng dụng công nghệ A.I (trí tuệ nhân tạo) trong lĩnh vực Thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất. Qua khóa học Stable Diffusion

Phương pháp giảng dạy

Một điểm nổi bật của khóa học online này là sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học.

Trung tâm Arcline cho phép học viên tự sắp xếp lịch học, với một giảng viên kèm theo mỗi học viên được hỗ trợ qua Groups Zalo riêng và có 3 Giảng viên thay phiên hỗ trợ giải đáp.

Điều này tạo ra một môi trường học tập cá nhân hóa và tập trung, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả hơn.

 

hoc thiet ke noi that online 2

san pham tot nghiep khoa hoc

Clip trình diễn đồ án tốt nghiệp tiêu biểu

Hình thức học thiết kế nội thất online tại Trung tâm ArcLine

Thời gian của khóa học online có thời gian bằng với thời gian của khóa học trực tiếp

Học viên có thể tự sắp xếp lịch học của mình, với mỗi lớp sẽ có một giảng viên kèm theo.

Điều này giúp đảm bảo việc hỗ trợ cá nhân hoá, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Về hình thức học online, Trung tâm ArcLine đã chuyển sang giảng dạy Online trong bối cảnh dịch Covid-19.

Liệu khóa học online này có giúp Tôi phát triển được kỹ năng tư duy thiết kế nội thất không?

Có thể khẳng định rằng khóa học thiết kế nội thất online có thể giúp bạn phát triển kỹ năng tư duy thiết kế nội thất.

Tham gia các khóa học online, bạn có thể tiếp cận được với kiến thức và kỹ thuật thiết kế nội thất từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, các khóa học này cũng giúp bạn bổ sung kiến thức hàng ngày và tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết như làm việc với thiết kế 3D, xây dựng mô hình thông tin, hiểu về khoảng cách, màu sắc và các biện pháp an toàn

Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng việc tự học online đòi hỏi một mức độ tự giác và kiên trì cao, và có thể gặp nhiều khó khăn nếu không có sự hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên.

việc này đặc biệt quan trọng khi bạn muốn phát triển kỹ năng tư duy thiết kế, một kỹ năng phức tạp mà không chỉ dựa vào kiến thức lý thuyết mà còn cần phải được rèn luyện qua thực hành và kinh nghiệm thực tế.

Các khóa học online có thể giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng, nhưng để phát triển đầy đủ kỹ năng tư duy thiết kế, bạn cũng cần thực hành thường xuyên, tìm hiểu các công trình thiết kế thực tế, và tham gia vào các dự án thiết kế nội thất, dù là nhỏ lẻ hay tổ chức, để rèn kỹ năng và hiểu biết sâu sắc hơn về lĩnh vực này.

Tôi có thể liên lạc với giảng viên hay hỗ trợ viên trong quá trình học online không?

Câu trả lời là. Tại Trung tâm Arcline, chúng tôi coi trọng sự tương tác và hỗ trợ giữa giảng viên và học viên.

Dù bạn đang học online, nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong quá trình học tập của mình

Trung tâm Arcline cung cấp nhiều kênh liên lạc thông qua Email, Zalo, Skype, Zoom, Ultraview…  cho học viên có thể dễ dàng tiếp cận và trao đổi với giảng viên cũng như đội ngũ hỗ trợ viên của chúng tôi.

Giảng viên và hỗ trợ viên của chúng tôi luôn có mặt giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

Và đặc biệt tại Học viện ArcLine Academy, bạn có thể chuyển hình thức học Online sang Offline (học tại Trung tâm) bất kì lúc nào và hoàn toàn Miễn Phí 100%

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)

Cơ sở 3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Q. 1 (Đối diện nhà C.Sĩ Ngọc Sơn)

Cơ sở 4: L30-09, Đường số 43, Khu Dân cư Stella Megacity, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967

 

Comments are closed.