CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CẬP NHẬT KIẾN THỨC KHOÁ HỌC

Tại Học viện ArcLine Academy, chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc cung cấp kiến thức chất lượng, mà còn đảm bảo rằng học viên có thể cập nhật và áp dụng kiến thức đó một cách hiệu quả trong thực tế. Chính vì vậy, chúng tôi giới thiệu chính sách bảo hành và cập nhật kiến thức cho khoá học như sau:

1. Bảo Hành Kiến Thức:

Học viên sau khi hoàn thành khoá học có quyền đặt câu hỏi và nhận sự hỗ trợ từ giảng viên trong vòng 6 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học.

Mỗi khoá học sẽ có một diễn đàn trực tuyến nơi học viên có thể trao đổi, thảo luận và đặt câu hỏi. Giảng viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp học viên cảm thấy cần ôn tập hoặc cập nhật kiến thức, họ có thể đăng ký tham gia lớp học cùng khóa mà không phải trả thêm học phí.

2. Cập Nhật Kiến Thức:

Tại ArcLine Academy, chúng tôi luôn cập nhật nội dung giảng dạy sao cho phù hợp với xu hướng và thay đổi trong ngành. Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ nhận được thông báo về những bản cập nhật mới qua email.

Học viên có quyền truy cập vào bất kỳ bản cập nhật nào của khoá học mà họ đã đăng ký mà không phải trả phí thêm.

Đối với những khoá học trực tuyến, mọi bản cập nhật sẽ được thêm trực tiếp vào nội dung khóa học và học viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Lưu Ý:

Học viên cần giữ thông tin đăng nhập của mình an toàn để tránh mất quyền truy cập vào khoá học và diễn đàn hỗ trợ.

Chính sách bảo hành kiến thức không bao gồm việc hỗ trợ hay tư vấn cho những vấn đề ngoài phạm vi nội dung đã giảng dạy trong khoá học.

Chúng tôi hiểu rằng, để thành công trong thời đại thông tin, việc cập nhật kiến thức liên tục là vô cùng quan trọng. Chính sách này được thiết lập nhằm đảm bảo rằng học viên của ArcLine Academy luôn ở phía trước trong sự nghiệp và học tập của mình. Hãy cùng ArcLine Academy bước tiến vững chắc trên con đường kiến thức!