[ ARCLINE ACADEMY ]

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING ONLINE CHO DOANH NGHIỆP

Chào mừng các bạn đã đến với dịch vụ Digital marketing chuyên nghiệp tại ArcLine Academy,  cung cấp giải pháp Marketing tổng có thể xây dựng chiến lược hoàn hảo, đặc biệt trên thị trường marketing online giúp tăng doanh thu và xây dựng nền móng Digital Marketing  vững chắc

Đặc biệt, ArcLine Digital Marketing phát triển mạnh mẽ nhất bởi Đội ngũ chuyên viên, thiết kế làm kinh doanh phát triển từ 2 bàn tay trắng, đến khi sở hữu vô số tài sản hữu hình cho đến Bất Động Sản. Đó là niềm kêu hãnh và cũng là kết quả của sự nổ lực và phấn đấu không ngừng trong suốt hơn 15 năm va chạm và không ngừng lùi bước của chúng tôi.

Quảng Cáo Google Ads

Đưa Website và Doanh nghiệp bạn tiếp cận đến hàng triệu khách hàng tìm năng thông qua Công cụ Tìm kiếm

Quảng Cáo Facebook Ads

Tiếp cận hàng Triệu khách hàng sử dụng Facebook thông qua những Hình ảnh/Video về Sản phẩm/Dịch vụ của Bạn

Dịch Vụ SEO Webiste

Đưa Website bạn lên TOP 10 Công cụ tìm kiếm Google. Cốc Cốc, . . .

Dịch Vụ Marketing Online Tổng Thể

Định hướng chiến lược Doanh nghiệp và tìm khách hàng tăng Doanh thu thông qua Kênh Marketing Online

Thiêt Kế Website

Đưa Website bạn lên TOP 10 Công cụ tìm kiếm Google. Cốc Cốc, . . .

Thiết kế Banner/Viết Content

Chăm sóc, duy trì lượt truy cập cho Fanpage, Website của Bạn bằng những bài viết chất lượng- hình ảnh cuốn hút

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Chuyên Gia Marketing Hàng Đầu Việt Nam đi lên từ Tay Trắng

Trình Độ Chuyên Môn

Chuyên Gia Tốt Nghiệp từ Cấp Bậc Đại học trở lên

Kinh Nghiệm Thực Tế

Hơn 12 Năm kinh nghiệm chinh chiến với hàng trăm dự án lớn nhỏ

[ ARCLINE TEAM ]

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

[ +]
Đối Tác
[ +]
năm kinh nghiệm
[ +]
CHỨNG NHẬN
[ +]
Giải Thưởng

QUI TRÌNH BÁO GIÁ THỰC HIỆN DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Bước 1
Nhận Dự Án
nhan du an

Quý khách cung cấp đủ Forrm đăng ký và Hồ sơ đăng ký

Bước 2
Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua các công cụ phân tích Ads.
arcline digital marketing academy
Bước 3
Lập kế hoạch Quảng cáo dựa trên các Công cụ Digital Marketing và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng
ARCLINE ACADEMY
Bước 4
Lên lịch quảng cáo và hợp đồng tư vấn dịch vụ
Bước 5
Ký kết hợp đồng Quảng cáo
ky hop dong arcline
Bước 7
Triển khai dịch vụ
kts-nguyen-ngo-thanh-phong-6
Bước 8
Phân tích, đánh giá, thống kê số liệu dựa trên Báo cáo của các công cụ trình bày cho khách hàng
bao cao so lieu
Bước 9
Tối ưu lại chiến dịch và cùng đối tác bàn bạc báo cáo về tình hình kinh doanh.
Bước 10
Duy trì hệ thống và tăng ngân sách khi hiệu quả kinh doanh đạt hiệu quả.
[ GÓC TƯ VẤN & HỖ TRỢ ]

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ marketing là gì?

Marketing là Chiến lược quảng cáo, Pr  dựa trên những dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp của bạn cung cấp cho thị trường và khách hàng  tiềm năng. Marketing  được các Chuyên Gia tại Arcline Digital Marketing định nghĩa như đó sau: 

Marketing Là một nơi tập trung có số lượng người  tiếp cận và có khả năng năng chuyển đổi trở thành khách hàng của doanh nghiệp. Do đó,  đó một chiến lược marketing thành công là có số lượng người  tiếp cận cao nhất và có tỉ lệ chuyển đổi khi tối ưu nhất nhưng đối với chi phí quảng cáo nhất.

Dịch vụ Marketing là một dịch vụ vụ chiến lược quảng cáo tổng thể trên tất cả các kênh truyền thông từ cao cấp như Đài truyền hình, báo chí, . . .Đến thấp cấp như  phát tờ rơi,  dán đề can cột điện, . . .

Dịch vụ marketing online là gì?

Marketing Online là một bước đột phá công nghệ trong Kỷ Nguyên 4.0 của thế kỷ 21. Ngày nay,  hệ thống  ảnh marketing truyền thống gần như không còn sức hút và không còn mang lại hiệu quả cao nên việc đầu tư  vào một kênh marketing online là việc bắt buộc của tất cả cả các doanh nghiệp hiện nay nếu muốn tồn tại trên thị trường.

Hiện nay,  Marketing Online ngày càng đa dạng trên mọi nền tảng và lĩnh vực có thể kể  đến những ông lớn như Google Facebook Tik Tok YouTube. . . . và để để sở hữu một kênh truyền thông mạng trên một trong những nền tảng này điều đó không phải đơn giản.

Do đó, ArcLine Digital Marketing  với kinh nghiệm chinh chiến hơn 12 năm với tất cả những lĩnh vực và và nền tảng đa dạng về Marketing Online.  Chúng tôi Tôi rất sẵn sàng và tự tin có thể mang lại cho quý khách những dịch vụ Marketing Online hiệu quả với chi phí cực thấp

Dịch vụ marketing thuê ngoài có hiệu quả không?

Thông thường, với những doanh nghiệp lớn thường có sẵn phòng Marketing. Tuy nhiên,   do không đa dạng và thường xuyên cập nhật nên sẽ dễ bị lạc hậu và không theo kịp xu hướng của thị trường. Điều đó dẫn đến phải nuôi một hệ thống nhân sự cồng kềnh mà không mang lại hiệu quả cao.

Hoặc trường hợp những doanh nghiệp nhỏ không đủ điều kiện  để có thể xây dựng một  phòng ban marketing và duy trì hệ thống.

Đặc biệt những công ty không có chuyên môn để phát triển hệ thống Digital Marketing  đúng đúng quy trình và mang lại hiệu quả cao.

Tất cả những điều này,  là những vấn đề thường gặp của khách hàng khi đến với ArcLine Digital Marketing,  với hệ thống khảo sát bài bản đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm,  Chúng tôi sẽ lên sẵn chụp ảnh và định hướng phát triển cũng như xúc đầu tư của doanh nghiệp Bạn về Marketing Online.

Dịch vụ marketing trọn gói? Dịch vụ marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể là chiến lược đầu tư quảng cáo áo trên mọi mọi mặt trận từ truyền thông đến trên online.  đa dạng hóa tất cả nền tảng lĩnh vực Doanh Nghiệp của có mặt trên tất cả những hệ thống  online có thể kể đến như: như Facebook, Google, YouTube, . . . .

Điều đó giúp khách hàng có niềm tin và độ tin tưởng của doanh nghiệp bạn với các bộ máy tìm kiếm được hiệu quả hơn, khiến doanh nghiệp của bạn được ngày càng nhiều người biết đến và mang lại những khách hàng tiềm năng từ hệ thống quảng cáo phải tốn phí đến những hệ thống marketing 0 đồng.

Xây dựng chiến lược trọn gói,  định hướng phát triển lâu dài từ ngắn hạn đến đến dài hạn. Giúp doanh nghiệp của bạn cân đối được ngân sách mà chi phí đầu tư lâu dài mang lại hiệu quả tốt nhất.

Công ty marketing online & Công ty Digital Marketing là gì? Phân biệt 2 thể loại Công ty này?

Đây là hai tên gọi của công ty Truyền Thông giống nhau về bản chất nhưng khác nhau về tên gọi. Tất cả các công ty Truyền Thông tại Việt Nam hiện nay đa phần là những công ty nhỏ lẻ,  từ những người chạy quảng cáo dịch vụ,  do đó thường không chuyên nghiệp và không có kiến thức tổng thể về Marketing chính thống

ArcLine Academy  là một tổ chức với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tốt nghiệp chính quy có bằng cấp Đại học tại Việt Nam  trở lên đến những bằng cấp quốc tế thế được các tập đoàn lớn như Google Facebook và hoạt động trên thị trường cũng như nền bảng của họ. Chúng tôi là những đối tác cấp cao nên luôn được ưu tiên và có kỹ thuật để có thể để những quảng cáo và mặt hàng đồng ngoài chính sách bán hàng của những nền tảng lớn này.

Đến với chúng tôi mình sẽ được những kiến thức bổ ích và có thể mang lại lại hiệu quả kinh doanh giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng dân số số và phát triển bền vững

Call Now Button