Khoá Học Thiết Kế 3D Nội Thất Tại TPHCM

ĐỀ HIỂU RÕ VỀ KHOÁ HỌC DECOR NHÀ – BẠN HÃY DÀNH 5 PHÚT ĐỂ XEM PHÓNG SỰ “NGHỀ CỦA BẠN” – ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV9

htv9 hoc nghe thiet ke noi that

KHÓA HỌC THIẾT KẾ 3D NỘI THẤT NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

• Những người đã hoàn thành chương trình Trung học phổ thông nhưng không đáp ứng được yêu cầu nhập học tại các trường Đại học Kiến trúc hoặc Đại học Bách Khoa, thế nhưng vẫn nuôi dưỡng đam mê với lĩnh vực thiết kế nội thất, sẽ tìm thấy lối đi cho mình ở đây
  • Những sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục Đại học, Cao đẳng, hoặc Trung cấp và mong muốn mài giũa thêm tay nghề cũng như kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.
  • Những sinh viên từ các ngành học khác nhưng có niềm đam mê với thiết kế nội thất và muốn khám phá thêm về môi trường làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa sẽ thấy đây là một sân chơi thú vị.
  • Các Kỹ sư, Họa sĩ, Cử nhân,…đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành nội thất nhưng cảm thấy kiến thức thiết kế và kỹ năng thể hiện sản phẩm của mình vẫn chưa thực sự nổi bật và cuốn hút.
  • Những ai đang tìm kiếm một cơ hội để tham gia sâu hơn vào ngành nội thất, từ thiết kế đến thi công các sản phẩm như Giường, Tủ, Bàn, Ghế,… và muốn nâng cao kỹ năng của mình, đồng thời mở rộng kiến thức về thiết kế nội thất, đây chính là cơ hội lý tưởng cho bạn.

THỜI GIAN KHOÁ HỌC THIẾT KẾ 3D NỘI THẤT

• Khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng, cho phép học viên linh hoạt sắp xếp thời gian của mình.
  • Các lớp học linh hoạt ban ngày: Từ 9h30 đến 12h00 và từ 14h30 đến 17h00, học viên có thể tự sắp xếp thời gian học theo nhu cầu.
  • Các lớp học linh hoạt buổi tối: Bao gồm các lớp vào Thứ Hai, Tư, Sáu hoặc Thứ Ba, Năm, Bảy, học viên được lựa chọn một trong hai nhóm phù hợp với lịch trình cá nhân.

LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC THIẾT KẾ 3D NỘI THẤT

Hiện nay, nhu cầu về trang trí và làm đẹp không gian sống tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao, phản ánh sự phát triển của nền kinh tế và nguyện vọng cải thiện chất lượng cuộc sống.

Mỗi năm, hàng ngàn căn hộ chung cư và triệu ngôi nhà đều cần đến bàn tay tài hoa của những chuyên gia thiết kế 3D nội thất chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc sở hữu kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế 3D nội thất là vô cùng cần thiết.

Arcline mang đến cho bạn khóa học thiết kế 3D nội thất cơ bản tại TPHCM, nơi bạn có cơ hội học hỏi từ các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, đã thực hiện và hoàn thiện hàng trăm dự án trên khắp đất nước.

Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng thiết kế 3D nội thất đa dạng, từ việc hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc trang trí, kỹ năng sắp xếp không gian đến việc sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa máy tính hiện đại nhất hiện nay.

Sau khóa học, bạn sẽ có đủ khả năng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hoặc tự mở studio, công ty thiết kế 3D nội thất của riêng mình.

Thêm vào đó, việc tham gia khóa học thiết kế 3D nội thất tại Arcline cũng sẽ mở ra cho bạn cánh cửa tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiểu rõ cách thức mà các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới làm việc. Hãy chọn Arcline – một trung tâm đào tạo uy tín, để bạn có thể tận dụng tốt nhất cơ hội trong ngành nghề đầy hứa hẹn này.

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CƠ BẢN Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Trụ sở Miền Tây: L30-09 Đ Số 43, KDC Stella MegaCity, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

gg map arcline

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC THIẾT KẾ 3D NỘI THẤT NHÀ LÀ AI?

học thiết kế nội thất cơ bản

Ths – Kts Nguyễn Ngô Thanh Phong

Kiến trúc sư Nguyễn Ngô Thanh Phong tốt nghiệp từ Khoa Kiến trúc của Đại học Kiến trúc TP.HCM trong khoảng thời gian 2005 – 2010 và sau đó hoàn thành bậc Thạc Sĩ Kiến trúc tại cùng trường vào năm 2015.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, ông đã lãnh đạo thiết kế và thi công qua 200 dự án đa dạng tại Việt Nam, đồng thời phát triển sâu rộng về mảng nghiên cứu và giảng dạy ứng dụng phần mềm thiết kế kiến trúc nội và ngoại thất.

Hiện đang giữ vị trí CEO của Trung tâm Giáo dục ArcLine và là giảng viên chính trong lĩnh vực Phong Thủy Kiến trúc, đồng thời quản lý các dự án thiết kế tại Công ty Thiết Kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt.

học thiết kế nội thất cơ bản

MỘT SỐ SẢN PHẨM TỐT NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

học thiết kế nội thất cơ bản học thiết kế nội thất cơ bản

VIDEO LỚP HỌC & CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CƠ BẢN