Khóa Học Vẽ 3D Nội Thất Tại TPHCM

ĐỀ HIỂU RÕ VỀ KHOÁ HỌC VẼ 3D NỘI THẤT – BẠN HÃY DÀNH 5 PHÚT ĐỂ XEM PHÓNG SỰ “NGHỀ CỦA BẠN” – ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV9

htv9 hoc nghe thiet ke noi that

KHÓA HỌC VẼ 3D NỘI THẤT NHÀ NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

• Có những bạn đã hoàn thành trình độ Trung học phổ thông nhưng không đủ điều kiện để tiếp tục học tại các trường Đại học Kiến trúc hoặc Đại học Bách Khoa, nhưng lại có niềm đam mê với lĩnh vực thiết kế nội thất.
  • Các bạn này hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, nhưng vẫn muốn nâng cao kỹ năng và tay nghề trong việc sử dụng phần mềm thiết kế.
  • Ngoài ra, có những sinh viên học các ngành khác nhưng lại đam mê với thiết kế nội thất và muốn thử sức với môi trường thiết kế đồ họa.
  • Cũng có những kỹ sư, họa sĩ, cử nhân, v.v., đã làm việc trong lĩnh vực nội thất nhưng chưa đủ kỹ năng thiết kế và chưa thể hiện được những sản phẩm ấn tượng và độc đáo.
  • Cuối cùng, có những bạn muốn bước vào lĩnh vực nội thất, thiết kế và thi công giường, tủ, bàn, ghế, nhưng cần nâng cao kỹ năng và muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

Thời gian khóa học:

Thời gian của mỗi khóa học là từ 3 đến 6 tháng, và học viên có thể tự sắp xếp thời gian học của mình.

Lịch học linh hoạt với các lớp tự do vào ban ngày từ 9h30 sáng đến 12h00 trưa và từ 14h30 chiều đến 17h00 chiều (học viên có thể tự chọn thời gian phù hợp).

Có cả lớp tùy chọn buổi tối, bao gồm Lớp Tối Thứ 2, 4, 6 và Lớp Tối Thứ 3, 5, 7 (học viên chọn một trong hai lớp và được chọn lựa thời gian học phù hợp).

Nội dung khóa học vẽ 3d nội thất:

Chương 1: Giới thiệu về Decor nhà
Chương 2: Các nguyên tắc cơ bản trong Decor nhà
Chương 3: Phân tích phong cách Decor nhà
Chương 4: Kỹ năng phối hợp màu sắc và ánh sáng
Chương 5: Lựa chọn vật liệu decor nhà
Chương 6: Decor nhà theo từng khu vực
Chương 7: Thực hành Decor nhà

Giảng viên khoá học vẽ 3d nội thất là ai?

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Decor nhà.
Có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và sinh động.
Luôn cập nhật các xu hướng Decor nhà mới nhất.
Học viên sau khi hoàn thành khóa học:

Nắm vững kiến thức và kỹ năng Decor nhà.
Có khả năng tự decor nhà cho chính mình hoặc người thân, bạn bè.
Có thể tự tin mở dịch vụ decor nhà freelance hoặc làm việc cho các công ty thiết kế nội thất.

Tại sao bạn nên học khóa học decor nhà tại Arcline Academy

Hiện nay, nhu cầu về trang trí và làm đẹp không gian sống tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao, phản ánh sự phát triển của nền kinh tế và nguyện vọng cải thiện chất lượng cuộc sống.

Mỗi năm, hàng ngàn căn hộ chung cư và triệu ngôi nhà đều cần đến bàn tay tài hoa của những người làm nghề decor nhà chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc sở hữu kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực decor nhà là vô cùng cần thiết.

Arcline mang đến cho bạn khóa học decor nhà cơ bản tại TPHCM, nơi bạn có cơ hội học hỏi từ các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, đã thực hiện và hoàn thiện hàng trăm dự án trên khắp đất nước.

Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng decor nhà đa dạng, từ việc hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc trang trí, kỹ năng sắp xếp không gian đến việc sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa máy tính hiện đại nhất hiện nay.

Sau khóa học, bạn sẽ có đủ khả năng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hoặc tự mở studio, công ty decor nhà của riêng mình.

Thêm vào đó, việc tham gia khóa học decor nhà tại Arcline cũng sẽ mở ra cho bạn cánh cửa tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiểu rõ cách thức mà các chuyên gia decor hàng đầu thế giới làm việc. Hãy chọn Arcline – một trung tâm đào tạo uy tín, để bạn có thể tận dụng tốt nhất cơ hội trong ngành nghề đầy hứa hẹn này.

HỌC VẼ 3D  NỘI THẤT Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Trụ sở Miền Tây: L30-09 Đ Số 43, KDC Stella MegaCity, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

gg map arcline

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC DECOR NHÀ LÀ AI?

học thiết kế nội thất cơ bản

Ths – Kts Nguyễn Ngô Thanh Phong

Kiến trúc sư Nguyễn Ngô Thanh Phong tốt nghiệp từ Khoa Kiến trúc của Đại học Kiến trúc TP.HCM trong khoảng thời gian 2005 – 2010 và sau đó hoàn thành bậc Thạc Sĩ Kiến trúc tại cùng trường vào năm 2015.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, ông đã lãnh đạo thiết kế và thi công qua 200 dự án đa dạng tại Việt Nam, đồng thời phát triển sâu rộng về mảng nghiên cứu và giảng dạy ứng dụng phần mềm thiết kế kiến trúc nội và ngoại thất.

Hiện đang giữ vị trí CEO của Trung tâm Giáo dục ArcLine và là giảng viên chính trong lĩnh vực Phong Thủy Kiến trúc, đồng thời quản lý các dự án thiết kế tại Công ty Thiết Kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt.

học thiết kế nội thất cơ bản

MỘT SỐ SẢN PHẨM TỐT NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

học thiết kế nội thất cơ bản học thiết kế nội thất cơ bản

VIDEO LỚP HỌC & CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC VẼ 3D NỘI THẤT CƠ BẢN