Khóa Học Thiết Kế Nhà Tại TPHCM

ĐỀ HIỂU RÕ VỀ KHOÁ HỌC THIẾT KẾ NHÀ – BẠN HÃY DÀNH 5 PHÚT ĐỂ XEM PHÓNG SỰ “NGHỀ CỦA BẠN” – ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV9

htv9 hoc nghe thiet ke noi that

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NHÀ NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

• “Khám phá Cơ hội Nghề Nghiệp trong Thiết Kế Nội Thất dành cho Tốt Nghiệp THPT
  • Bạn đã hoàn thành THPT và nuôi dưỡng ước mơ sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nhưng gặp hạn chế với yêu cầu nhập học tại các Đại Học Kiến trúc và ĐH Bách Khóa? Không cần lo lắng, các khóa học chuyên sâu về thiết kế nội thất là cầu nối giúp bạn tiến gần đến đam mê.
  • Nâng cao Tay Nghề và Kỹ Năng Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất
  • Cho dù bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng, hoặc Trung cấp, việc mài giũa kỹ năng thiết kế và thành thạo các công cụ phần mềm thiết kế nội thất luôn mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp. Hãy thực hiện bước tiến đó cùng chúng tôi.Thiết Kế Nội Thất – Chinh Phục Đam Mê từ Mọi Ngành Học
  • Sinh viên từ các ngành học khác không cần phải từ bỏ đam mê thiết kế nội thất. Các khóa học thiết kế đồ họa cung cấp cơ hội thử sức, nâng cao trình độ và tham gia vào môi trường nghề nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn.Tài Năng Thiết Kế Chưa Được Khám Phá?
  • Nếu bạn là Kỹ sư, Họa sĩ, Cử nhân đã làm việc trong ngành nội thất nhưng cảm thấy chưa thực sự tỏa sáng, đừng ngần ngại phát triển kỹ năng để tạo nên các sản phẩm nội thất đẹp mắt, thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp.Chuyên Sâu Thiết Kế Nội Thất – Bắt Đầu Từ Đây
  • Đối với những bạn mong muốn gắn bó với ngành nội thất, thiết kế và thi công các sản phẩm Giường, Tủ, Bàn, Ghế, việc đào sâu kiến thức và kỹ năng là bước đi không thể thiếu. Khóa học thiết kế nội thất chính là nơi bạn có thể học hỏi, thực hành, và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
  • Đầu tư vào kỹ năng, mở rộng kiến thức và xây dựng sự nghiệp trong ngành thiết kế nội thất đầy tiềm năng ngay hôm nay.”
  • Lưu ý, từ khóa quan trọng như “thiết kế nội thất”, “khóa học thiết kế nội thất”, “tốt nghiệp THPT”, “phần mềm thiết kế”, và “nghề nghiệp” đã được nhấn mạnh để cải thiện khả năng tìm kiếm của nội dung.

Thời gian khóa học:

Thời lượng khóa học từ 3 đến 6 tháng, với lịch học linh hoạt, học viên có thể tự quản lý thời gian học của mình.

Chúng tôi cung cấp các lớp học buổi sáng từ 9h30 đến 12h00 và buổi chiều từ 14h30 đến 17h00 cho các lớp học ban ngày.

Đối với các lớp học buổi tối, học viên có thể chọn giữa lớp Tối Thứ 2 4 6 hoặc Thứ 3 5 7, tùy thuộc vào lịch trình của bản thân.

Nội dung khóa học:

Chương 1: Giới thiệu về khoá học thiết kế nhà
Chương 2: Các nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nhà
Chương 3: Phân tích phong cách thiết kế r nhà
Chương 4: Kỹ năng phối hợp màu sắc và ánh sáng
Chương 5: Lựa chọn vật liệu decor nhà
Chương 6: Thiết kế nhà theo từng khu vực
Chương 7: Thực hành thiết kế nhà

Tại sao bạn nên học khóa học thiết kế nhà tại Arcline Academy

Hiện nay, nhu cầu về thiết kế và trang trí không gian sống tại Việt Nam đang gia tăng, phản ánh sự phát triển của nền kinh tế và mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống.

Mỗi năm, hàng ngàn căn hộ chung cư và triệu ngôi nhà cần sự sáng tạo của những chuyên gia thiết kế nhà chuyên nghiệp. Đây là lý do tại sao việc có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế nhà là vô cùng quan trọng.

Arcline cung cấp khóa học thiết kế nhà cơ bản tại TPHCM, nơi bạn có cơ hội học từ các giảng viên hàng đầu, đã thực hiện và hoàn thiện hàng trăm dự án trên khắp đất nước.

Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng thiết kế nhà đa dạng, từ việc hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc trang trí, kỹ năng bố trí không gian đến việc sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa máy tính hiện đại nhất.

Sau khóa học, bạn sẽ có đủ kỹ năng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hoặc tự mở studio, công ty thiết kế nhà của riêng mình.

Hơn nữa, việc tham gia khóa học thiết kế nhà tại Arcline cũng sẽ giúp bạn tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiểu rõ cách thức mà các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới làm việc. Hãy lựa chọn Arcline – một trung tâm đào tạo uy tín, để bạn có thể tận dụng tốt nhất cơ hội trong ngành nghề đầy tiềm năng này.

HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Trụ sở Miền Tây: L30-09 Đ Số 43, KDC Stella MegaCity, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

gg map arcline

Giảng viên khoá học là ai?

Thạc Sĩ Kiến trúc Nguyễn Ngô Thanh Phong là một kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm. Ông tốt nghiệp chương trình hệ chính quy của Khoa Kiến trúc Đại Kiến trúc TPHCM trong giai đoạn từ 2005 đến 2010.

Sau đó, vào năm 2015, ông hoàn thành chương trình Thạc Sĩ Kiến trúc tại Đại học Kiến trúc TPHCM.

Với sự nghiệp của mình, Ths. Kts. Nguyễn Ngô Thanh Phong đã chủ trì thiết kế và thi công hơn 200 công trình kiến trúc lớn và nhỏ trên toàn quốc.

Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo về ứng dụng phần mềm thiết kế chuyên ngành nội/ngoại thất.

Ngoài ra, ông là CEO và Giám đốc điều hành của Trung tâm ArcLine Education, nơi ông cũng đảm nhận vai trò giảng viên chính tại Bộ Môn Phong Thủy Kiến trúc.

Đồng thời, ông còn là Giám đốc Thiết Kế tại Công ty Thiết Kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam.

học thiết kế nội thất cơ bản

Một số sản phẩm hoàn thành sau khi Tốt nghiệp tại ArcLine Academy

học thiết kế nội thất cơ bản

học thiết kế nội thất cơ bản học thiết kế nội thất cơ bản