cứu dữ liệu ổ cứng

Bảng Giá Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Tại Arline

Bảng giá cứu dữ liệu ổ cứng của ArcLine được xây dựng rõ ràng và linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu từ phục hồi dữ liệu cơ bản đến các trường hợp phức tạp như hư hỏng vật lý nặng. Chi phí sẽ được xác định dựa trên tình trạng thực tế của ổ cứng, dung lượng dữ liệu cần khôi phục, và mức độ nghiêm trọng của sự cố.

Quy trình cứu dữ liệu ổ cứng tại ArcLine như thế nào?

Tiếp Nhận và Tư Vấn Miễn Phí

• Khi khách hàng mang ổ cứng đến ArcLine, chúng tôi sẽ tiếp nhận thiết bị và kiểm tra sơ bộ tình trạng hư hỏng của ổ cứng.
  • Sau đó, chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng về tình trạng của ổ cứng, khả năng phục hồi dữ liệu, và dự đoán chi phí dựa trên mức độ hư hỏng của thiết bị.

Chẩn Đoán Kỹ Lưỡng Tình Trạng Ổ Cứng

• Sau khi thống nhất với khách hàng, ArcLine sẽ tiến hành chẩn đoán chi tiết ổ cứng trong phòng sạch để đảm bảo không làm hư hỏng thêm các bộ phận nhạy cảm bên trong. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để xác định nguyên nhân mất dữ liệu, bao gồm:
    • Ổ cứng bị hỏng vật lý (lỗi bo mạch, đầu đọc, va đập)
    • Lỗi logic (bị format nhầm, mất phân vùng, lỗi hệ điều hành)

Lập Kế Hoạch Phục Hồi Và Báo Giá

• Dựa trên kết quả chẩn đoán, ArcLine sẽ đưa ra kế hoạch phục hồi chi tiết và thông báo báo giá minh bạch cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không có phí ẩn hay phát sinh ngoài thỏa thuận ban đầu.

Thực Hiện Phục Hồi Dữ Liệu

• Quá trình phục hồi được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong môi trường phòng sạch, đảm bảo ổ cứng không bị bụi bẩn hay yếu tố bên ngoài làm hư hại thêm.
  • Trong các trường hợp phức tạp, quá trình này có thể mất từ 3-7 ngày để đảm bảo tỷ lệ phục hồi cao nhất.

Kiểm Tra Và Xác Nhận Dữ Liệu Đã Phục Hồi

• Sau khi hoàn tất quá trình phục hồi, ArcLine sẽ thực hiện kiểm tra dữ liệu đã khôi phục để đảm bảo rằng các tệp tin quan trọng của khách hàng được phục hồi đúng và đầy đủ.
  • Khách hàng có thể đến trung tâm để kiểm tra và xác nhận chất lượng dữ liệu ngay tại chỗ.

Bàn Giao Dữ Liệu Và Thanh Toán

• Sau khi khách hàng hài lòng với kết quả phục hồi, ArcLine sẽ bàn giao lại dữ liệu qua thiết bị lưu trữ mới như ổ cứng di động, USB hoặc tùy chọn khác mà khách hàng yêu cầu.
  • Khách hàng tiến hành thanh toán theo đúng báo giá ban đầu và chúng tôi cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài thỏa thuận.
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng cách sao lưu và bảo quản dữ liệu để tránh rủi ro mất dữ liệu trong tương lai.

khoi-phuc-du-lieu-o-cung-4

Bảng báo giá dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Trung tâm dữ liệu ArcLine

bang bao gia dich vu cuu du lieu hdd

Cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng tại ArcLine trong quá trình cứu dữ liệu ổ cứng

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Rõ Ràng

• ArcLine áp dụng chính sách bảo mật thông tin chặt chẽ, quy định cụ thể về việc lưu trữ, sử dụng và tiêu hủy dữ liệu khách hàng sau khi hoàn tất quá trình phục hồi.

Quy Trình Bảo Mật Nghiêm Ngặt

• Chúng tôi thiết lập các quy trình bảo mật trong suốt quá trình xử lý dữ liệu, từ lúc tiếp nhận ổ cứng đến khi bàn giao dữ liệu đã phục hồi.

Phòng Riêng Biệt Và Thiết Bị Chuyên Dụng

• ArcLine có phòng sạch và khu vực riêng biệt dành cho các trường hợp phục hồi dữ liệu, đặc biệt là những ổ cứng hỏng vật lý. Các phòng làm việc này được kiểm soát nghiêm ngặt, chỉ có những kỹ thuật viên được ủy quyền mới có thể tiếp cận dữ liệu của khách hàng.

Cam Kết Không Lưu Trữ Dữ Liệu Sau Khi Bàn Giao

• Sau khi hoàn tất quá trình phục hồi và bàn giao dữ liệu cho khách hàng, ArcLine cam kết tiêu hủy tất cả các bản sao dữ liệu được sử dụng trong quá trình khôi phục. Điều này nhằm đảm bảo rằng không có thông tin nào của khách hàng bị lưu trữ tại trung tâm, tránh mọi nguy cơ bị đánh cắp hoặc lạm dụng.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp Và Được Đào Tạo Về Bảo Mật

• Đội ngũ kỹ thuật viên tại ArcLine không chỉ giàu kinh nghiệm trong việc cứu dữ liệu mà còn được đào tạo kỹ lưỡng về các quy định bảo mật. Mọi nhân viên đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách bảo mật thông tin và được kiểm tra định kỳ về kiến thức an ninh dữ liệu.

Sử Dụng Công Nghệ Mã Hóa Tiên Tiến

• Trong các trường hợp cần thiết, ArcLine áp dụng công nghệ mã hóa để bảo vệ dữ liệu trong suốt quá trình xử lý.

dich vu cuu du lieu hdd

Thông tin liên hệ Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng hdd ssd tại trung tâm dữ liệu Arcline

Trụ sở miền Tây: L30-09, Đường số 43, Khu Dân cư Stella Megacity, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ