Giảm giá!

KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 8.500.000 ₫.

ĐỀ HIỂU RÕ VỀ NGHỀ HỌA VIÊN KIẾN TRÚC – BẠN HÃY DÀNH 5 PHÚT ĐỂ XEM PHÓNG SỰ “NGHỀ CỦA BẠN” – ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV9

htv9 hoc nghe thiet ke noi that

Bạn đang tìm kiếm một khóa học chuyên về thiết kế nội thất nhưng lại không đủ điều kiện để theo học các trường đại học kiến trúc?

Hoặc bạn đã học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nhưng muốn nâng cao tay nghề và sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế?

Bạn là sinh viên học trái ngành nhưng đam mê với thiết kế nội thất và muốn thử sức với môi trường thiết kế đồ họa?

Hay bạn là kỹ sư, họa sĩ, cử nhân…đã đi làm trong lĩnh vực nội thất nhưng vẫn chưa đủ kỹ năng thiết kế và thể hiện được những sản phẩm đẹp mắt và lung linh?

Khóa học Họa viên kiến trúc tại ArcLine chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với khóa học này, bạn sẽ được học các kỹ năng thiết kế không gian nội thất đa dạng, hiểu rõ nguyên tắc thiết kế, kỹ năng bố cục hình khối và kỹ năng diễn họa bằng các công cụ đồ họa máy tính tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Bạn sẽ được học tập trong môi trường thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất và được các giảng viên là kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp top 10 ĐH Kiến trúc, ĐH Bách Khoa TPHCM hướng dẫn và đào tạo.

Với khóa học này, bạn có đủ năng lực để tìm kiếm việc làm hoặc khởi nghiệp, mở xưởng, công ty thiết kế riêng cho mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành chuyên gia với công cụ tuyệt vời nhất và hiểu được cách các chuyên viên 3D cao cấp trên thế giới thiết kế nội thất.

 

Mã: 001-1-2 Danh mục: Học Trang Trí Nội Thất, Thiết Kế

Mô tả

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC TẠI TRUNG TÂM ARCLINE EDUCATION

Bạn yêu thích và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất.

Bạn có thể là học viên ngoài ngành, sinh viên chuyên ngành, kỹ sư, chuyên gia công nghệ thông tin hay các chủ doanh nghiệp, xưởng gỗ và showroom trưng bày sản phẩm vật liệu xây dựng.

Tuy nhiên, bạn cảm thấy khó khăn trong việc nắm bắt những kiến thức chuyên sâu và các công nghệ thiết kế hiện đại nhất để áp dụng vào công việc của mình.

sau khi tham gia Khóa học Họa viên kiến trúc  tại Trung tâm Arcline, bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp.

Khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng, với thời gian học được linh hoạt chia thành 3 lớp, giúp bạn tự sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân.

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức về thiết kế không gian nội thất đa dạng, nguyên tắc thiết kế, kỹ năng bố cục hình khối, kỹ năng diễn họa bằng các công cụ đồ họa máy tính tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Với sự giảng dạy từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình trên toàn quốc, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững những kiến thức và kỹ năng cần thiết,

từ đó có đủ năng lực để tìm kiếm việc làm hoặc khởi nghiệp, mở xưởng, công ty thiết kế riêng cho mình.

Đó chính là sự thay đổi mà Khóa học Họa viên kiến trúc tại Trung tâm Arcline mang lại cho bạn.

Sau khi tham gia khóa học Họa viên kiến trúc tại ArcLine , bạn sẽ được gì?

Thấm nhuần trong tâm trí bạn là bảng vẽ phong cảnh nội thất đa dạng, đa chiều; một kiến thức phong phú cùng các kỹ năng chắc chắn từ những công cụ đồ họa máy tính tiên tiến nhất trên thế giới.

Bàn tay bạn dẫn dắt bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, họ đã tạo nên hàng trăm công trình trên mặt đất Việt Nam này. Bạn sẽ trở thành một cá nhân có đủ năng lực không chỉ để tìm kiếm một công việc, mà còn để khởi nghiệp, mở ra một xưởng, thậm chí là một công ty thiết kế nội thất cho riêng mình.

Xu thế thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, đã tạo ra hàng nghìn cơ hội cho các chuyên gia thiết kế nội thất.

Khi tham gia khóa học tại ArcLine, bạn sẽ như một chuyên gia, tận hưởng sự trợ giúp từ những công cụ tiên tiến và khám phá bí mật đằng sau những thiết kế nội thất hàng đầu thế giới từ các chuyên viên 3D.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất, được sự hướng dẫn từ những giảng viên tốt nghiệp từ top 10 Đại học Kiến trúc và Đại học Bách Khoa TPHCM. Họ sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế với bạn, để từ đó, bạn có thể bước chân vào thế giới thiết kế nội thất như một chuyên gia thành công.

KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Trụ sở Miền Tây: L30-09 Đ Số 43, KDC Stella MegaCity, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Địa điểm:

gg map arcline

NỘI DUNG KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM BẠN XEM TẠI ĐÂY

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC TẠI TRUNG TÂM ARCLINE LÀ AI?

Ths – Kts Nguyễn Ngô Thanh Phong

Kiến trúc sư tốt nghiệp hệ chính quy 2005 – 2010 Khoa Kiến trúc Đại Kiến trúc TPHCM.

Năm 2015, tốt nghiệp Thạc Sĩ Kiến trúc tại ĐH Kiến trúc TPHCM

Chủ trì thiết kế & thi công hơn 200 công trình lớn nhỏ trên khắp Việt Nam

Hơn 15 năm nghiên cứu và đào tạo ứng dụng Phần mềm thiết kế chuyên ngành nội/ngoại thất

CEO – Giám đốc điều hành Trung tâm ArcLine Education

Giảng viên chính Bộ Môn Phong Thủy Kiến trúc.

Giám đốc Thiết Kế Công ty Thiết Kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt

 

HINH ANH LOP HOC ARCLINE 9

MỘT SỐ SẢN PHẨM TỐT NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC TẠI TPHCM

Ngoc Mai Ngoc Mai Ngoc Mai Ngoc Mai Ngoc Mai

 

san pham tot nghiep khoa hoc

VIDEO LỚP HỌC & CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN

goc nhin htv9 arcline

htv9 hoc nghe thiet ke noi that

NHỮNG THÀNH TỰU TRUNG TÂM ARCLINE ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

khoá học hoạ viên kiến trúc khoá học hoạ viên kiến trúc khoá học hoạ viên kiến trúc khoá học hoạ viên kiến trúc

CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN:

 

3 đánh giá cho KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

  1. Nguyễn Duy Điệp

    Tôi đã tham gia khóa học Họa viên kiến trúc tại Trung tâm ArcLine Academy và tôi rất ấn tượng với chất lượng giảng dạy của trung tâm. Các giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và rất thân thiện, nhiệt tình giải đáp tất cả các câu hỏi của chúng tôi. Tôi đã học được nhiều kỹ năng mới và phát triển tư duy thiết kế của mình một cách hiệu quả. Tôi rất hài lòng với khóa học này và sẽ khuyên các bạn nên tham gia nếu muốn trở thành một họa viên kiến trúc giỏi.

  2. Nguyễn Thanh Luận

    Tôi đã quyết định tham gia khóa học Họa viên kiến trúc tại ArcLine Academy sau khi tham khảo nhiều trung tâm khác. Và đó là một quyết định đúng đắn của tôi. Các giảng viên tại trung tâm rất chuyên nghiệp và tận tâm với học viên, hỗ trợ chúng tôi từng bước trong quá trình học tập. Nội dung khóa học được trình bày một cách rõ ràng và chi tiết, giúp tôi hiểu được cách sử dụng các phần mềm thiết kế kiến trúc một cách chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với khóa học này và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình nếu họ có nhu cầu.

  3. Nguyễn Thành Tâm

    Tôi đã có cơ hội tham gia khóa học Họa viên kiến trúc tại ArcLine Academy và tôi thực sự rất hài lòng với trải nghiệm của mình. Trung tâm không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn giúp chúng tôi phát triển kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo. Các bài học được thiết kế rất tốt và dễ hiểu, giúp chúng tôi tiếp cận với các công cụ và kỹ thuật thiết kế kiến trúc một cách hiệu quả. Tôi rất đánh giá cao khóa học này và tôi chắc chắn sẽ quay lại với trung tâm nếu có cơ hội.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.