Hướng dẫn các bước vẽ tranh galaxy dễ vẽ cho học sinh

Vẽ tranh galaxy là một hoạt động nghệ thuật thú vị và đầy sáng tạo. Tranh galaxy thường được vẽ với những màu sắc tươi sáng và lấp lánh, tạo nên một bức tranh rực rỡ và đẹp mắt. hãy cùng với Giảng Viên trung tâm ArcLine hướng dẫn bạn tìm hiểu cách vẽ tranh galaxy đơn giản và dễ thực hiện cho học sinh.

 

Các bước chuẩn bị để vẽ tranh galaxy dễ vẽ cho học sinh

Chuẩn bị dụng cụ

 

Trước khi bắt đầu vẽ tranh galaxy, chúng ta cần chuẩn bị dụng cụ như giấy vẽ, bút chì, bút lông và màu sáp màu. Ngoài ra, các em cần cũng có thể sử dụng màu nước, màu acrylic hoặc màu dầu để tô màu cho bức tranh.

 

Vẽ hình dạng của tranh galaxy

Đầu tiên, các em học sinh cần vẽ hình dạng của galaxy bằng bút chì trên giấy vẽ. Các em có thể vẽ hình tròn hoặc hình elip để tạo nên hình dạng chính của galaxy. Các em cũng có thể vẽ thêm những đường cong và hình khối để tạo nên các chi tiết của galaxy.

 

Tô màu cho tranh galaxy

Sau khi đã vẽ hình dạng của galaxy, các em có thể bắt đầu tô màu cho bức tranh. Đầu tiên, các em có thể sử dụng màu sáp màu để tô màu cho bức tranh. Các em có thể tô màu đều trên toàn bộ bức tranh hoặc tạo ra các điểm nhấn màu sắc để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho bức tranh.

tranh galaxy dễ vẽ

 

Tạo hiệu ứng lấp lánh

Nếu muốn tạo ra hiệu ứng lấp lánh cho galaxy, các em có thể sử dụng màu sáp màu hoặc màu acrylic để tô thêm lớp phủ lấp lánh lên bức tranh. Điều này sẽ làm cho bức tranh trở nên sáng hơn và tạo ra một hiệu ứng rực rỡ.

 

Tạo chi tiết

Cuối cùng, các em có thể tạo thêm các chi tiết cho bức tranh như sao, hành tinh, tàu vũ trụ hay người ngoài hành tinh. Các em có thể sử dụng bút lông để vẽ các chi tiết này và tô màu cho chúng bằng màu sáp màu hoặc màu acrylic.

 

Vẽ tranh galaxy là một hoạt động nghệ thuật thú vị và đầy sáng tạo cho các em học sinh. Bằng cách tuân thủ các bước hướng dẫn trên, các em sẽ có thể tạo ra những bức tranh đẹp mắt và sáng tạo của riêng mình.

tranh galaxy dễ vẽ

Xem Thêm: Các bước để vẽ galaxy tranh màu nước dễ dàng nhất  

 

HỌC VẼ TRANH MÀU NƯỚC CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CỦA TRUNG TÂM ARCLINE

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỌC VIỆN ARCLINE ACADEMY – KHÓA HỌC VẼ CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

Địa chỉ ghi danh & học tại Học viện ArcLine Academy

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Trụ sở Miền Tây: L30-09 Đ Số 43, KDC Stella MegaCity, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967

Email: hocvienarclineacademy@mail.com

Comments are closed.