Hướng dẫn vẽ tranh galaxy đơn giản cho học sinh cấp 3

Theo Ths Kts Nguyên Ngô Thanh Phong – Giám Đốc Trung Tâm Arcline: “Vẽ tranh galaxy là một hoạt động nghệ thuật thú vị và có thể giúp các em học sinh cấp 3 khơi gợi sự sáng tạo và khả năng tưởng tượng của mình”. Tranh galaxy thường được vẽ với những gam màu sáng tạo nên vẻ đẹp rực rỡ và lấp lánh giống như những vì sao, hành tinh và tàu vũ trụ trong không gian. Hãy cùng Giám đốc trung tâm ArcLine hướng dẫn bạn cách vẽ tranh galaxy đơn giản và dễ thực hiện cho học sinh cấp 3.

 

Các bước chuẩn bị để vẽ tranh galaxy đơn giản

Chuẩn bị dụng cụ

Trước khi bắt đầu vẽ, học sinh cần chuẩn bị dụng cụ như giấy vẽ, bút chì, bút lông, màu nước và màu sáp màu. Ngoài ra, một vài dụng cụ khác như bàn vẽ, bảng vẽ hoặc khung vẽ cũng có thể được sử dụng để giúp cho quá trình vẽ được dễ dàng hơn.

tranh galaxy đơn giản

Vẽ hình dạng của galaxy

Đầu tiên, học sinh cần vẽ hình dạng của galaxy bằng bút chì trên giấy vẽ. Có thể vẽ hình tròn hoặc hình elip để tạo nên hình dạng chính của galaxy. Sau đó, học sinh có thể vẽ thêm những đường cong và hình khối để tạo nên các chi tiết của galaxy.

 

Tô màu cho galaxy

Sau khi đã vẽ hình dạng của galaxy, học sinh có thể bắt đầu tô màu cho bức tranh. Đầu tiên, học sinh có thể sử dụng màu nước để tô màu đều trên toàn bộ bức tranh hoặc tạo ra các điểm nhấn màu sắc để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho bức tranh. Các em cũng có thể sử dụng màu sáp màu để tạo ra các hiệu ứng lấp lánh cho bức tranh.

 

Tạo chi tiết

Cuối cùng, học sinh có thể tạo thêm các chi tiết cho bức tranh như sao, hành tinh, tàu vũ trụ hay người ngoài hành tinh. Học sinh có thể sử dụng bút lông để vẽ các chi tiết này và tô màu cho chúng bằng màu sáp màu hoặc màu nước.

tranh galaxy đơn giản

Để tạo nên bức tranh galaxy đẹp và ấn tượng, học sinh nên sử dụng các màu sáng tạo nên vẻ đẹp rực rỡ và lấp lánh giống như những vì sao, hành tinh và tàu vũ trụ trong không gian. Hơn nữa, học sinh cũng có thể thêm các chi tiết như các vì sao lung linh, tàu vũ trụ hay người ngoài hành tinh để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho bức tranh.

 

Vẽ tranh galaxy là một hoạt động nghệ thuật thú vị và đầy sáng tạo cho các em học sinh cấp 3. Bằng cách tuân thủ các bước hướng dẫn trên, các em sẽ có thể tạo ra những bức tranh đẹp mắt và sáng tạo của riêng mình.

 

Xem Thêm: Hướng dẫn các bước vẽ tranh galaxy dễ vẽ cho học sinh

HỌC VẼ TRANH MÀU NƯỚC CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CỦA TRUNG TÂM ARCLINE

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỌC VIỆN ARCLINE ACADEMY – KHÓA HỌC VẼ CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

Địa chỉ ghi danh & học tại Học viện ArcLine Academy

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Trụ sở Miền Tây: L30-09 Đ Số 43, KDC Stella MegaCity, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967

Email: hocvienarclineacademy@gmail.com

Comments are closed.