Hướng dẫn thực hiện vẽ galaxy tranh màu nước dễ vẽ

Bạn đam mê nghệ thuật và muốn thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc vẽ galaxy tranh màu nước dễ vẽ ? Không cần phải là một họa sĩ chuyên nghiệp, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ tạo ra những bức tranh màu nước đẹp mắt với hiệu ứng galaxy bùng nổ.

 

Các bước chuẩn bị 

Chuẩn bị các dụng cụ vẽ

Bộ màu nước chất lượng: Nên sử dụng bộ màu nước chất lượng cao để có được hiệu quả tốt nhất trong việc tạo ra các sắc thái màu sắc.

Giấy vẽ màu nước: Chọn giấy chuyên dụng cho màu nước để giữ cho màu sắc và nước không bị thấm qua trang giấy.

Bàn vẽ và bình nước: Để giữ cho việc vẽ màu nước dễ dàng và sạch sẽ.

galaxy tranh màu nước dễ vẽ

Chuẩn bị ý tưởng và bố cục

Trước khi bắt đầu, hãy tưởng tượng về bức tranh galaxy mà bạn muốn vẽ và vạch ra ý tưởng bố cục trước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình thực hiện vẽ galaxy tranh màu nước dễ vẽ.

 

Tạo nền cho bức tranh

Dùng bình nước để ướt đều bề mặt giấy vẽ màu nước. Sau đó, sử dụng bộ màu nước để tô màu nền cho bức tranh. Bạn có thể chọn sử dụng một hoặc hai sắc thái màu để tạo nên không gian và chiều sâu cho galaxy.

 

Tạo hiệu ứng galaxy

Để tạo hiệu ứng galaxy, hãy chọn màu đen hoặc màu tím đậm. Sau đó, sử dụng cọ vẽ màu nước để tạo các đám mây và điểm sáng trên nền màu nước đã tô. Hãy thả năng lượng sáng tạo của bạn và thử vẽ những hình dạng tự do và không giới hạn.

galaxy tranh màu nước dễ vẽ

Sử dụng muối để tạo hiệu ứng sao và tinh vân (tùy chọn)

Để tạo hiệu ứng sao và tinh vân độc đáo, hãy nhỏ một chút muối lên trên bức tranh khi nước màu vẫn còn ẩm. Muối sẽ hấp thụ màu nước và tạo ra những dấu vết đặc biệt, tạo cảm giác sao lấp lánh và tinh vân mờ ảo.

 

Điểm xuyết và hoàn thiện

Khi bức tranh đã khô hoàn toàn, bạn có thể sử dụng bút gel trắng hoặc bút sáng tạo để vẽ thêm những điểm sáng và chi tiết nhỏ, tăng thêm sự sống động và phong cách riêng cho bức tranh của bạn.

Theo Ths Kts Nguyên Ngô Thanh Phong – Giám Đốc Trung Tâm Arcline: “Việc galaxy tranh màu nước dễ vẽ là một quá trình thú vị và cần có sự kiên nhẫn. Thử nghiệm với các màu sắc và kỹ thuật khác nhau để tìm ra phong cách riêng của bạn. Đặc biệt, hãy giữ cho tâm trạng thoải mái và tận hưởng quá trình tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng bạn”.

 

Hy vọng với những bí quyết và thủ thuật trên, bạn đã có thêm niềm đam mê và tự tin trong việc vẽ galaxy tranh màu nước. Chúc bạn thành công và tận hưởng những giây phút sáng tạo thú vị!

galaxy tranh màu nước dễ vẽ

Xem Thêm: Hướng dẫn các bước vẽ tranh galaxy dễ vẽ cho học sinh

 

HỌC VẼ TRANH MÀU NƯỚC CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CỦA TRUNG TÂM ARCLINE

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỌC VIỆN ARCLINE ACADEMY – KHÓA HỌC VẼ CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

Địa chỉ ghi danh & học tại Học viện ArcLine Academy

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Trụ sở Miền Tây: L30-09 Đ Số 43, KDC Stella MegaCity, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967

Email: hocvienarclineacademy@mail.com

Comments are closed.